Cá hồi sốt kem nướng giấy bạc


Điều chỉnh và đăng lại ngày 21.09.07
Nguyên liệu: (1 người)
250 g cá hồi tươi không xương
40 ml kem tươi
Rau thì là
Muối biển, tiêuCách làm:1) Rau thì là lặt phần lá mảnh, xắt nhỏ khoảng 1 mm.
2) Đặt lát cá trên 1 mảnh giấy bạc, trải rau thì là xắt nhỏ lên trên cá rồi rắc muối biển ( loại muối xay to hột) và một ít tiêu lên trên.
3) Nắn giấy bạc hơi cong lên hai đầu như dạng chiếc thuyền rồi đổ 40 ml kem tươi vào.
4) Túm giấy bạc lại để kem không bị chảy ra ngoài rồi
đặt vào lò nướng 350 °F (khoảng 150 ℃). Nướng khoảng 15 ~ 20 phút là được.

English please!

Ingredients: (serve 1)

about 8 ounces Atlantic salmon
40 ml heavy cream
dill (use leaves only)
course sea salt
black pepper

Method:
1. Chop dill leaves into small piece. Put one slice of salmon on foil, sprinkle rough sea salt, chopped dill, pepper on the salmon.
2. Pour heavy cream over the salmon.
3. Twist both sides of the foil and the top so that heavy cream don't leak out.
Bake at 350 °F for 15 ~ 20 minutes

*********************************************
Những bài viết trên "nồi niêu" dùng giấy phép của Creative Commons Attribution-Noncommercial 3.0 License. Nghĩa là có thể sử dụng những nội dung và hình ảnh trong "nồi niêu" ngoài mục đích kinh doanh. Nghiêm cấm dùng cho mục đích tư lợi mà không được sự cho phép của tác giả.
Bất cứ trích dẫn nào lấy từ "nồi niêu" phải được ghi xuất xứ và phải nối đường link trở lại với ngọn nguồn của nó. Vui lòng đừng sao chép.
*****************************************

1 nhận xét:

Yên Nhiên nói...

Chắc chị cũng biết rồi, là hôm nay em làm thử món này :D Dễ làm mà cũng ngon nữa ^.^ Biết làm thêm một món, dù không khó, vẫn vui ghê chị ơi :D

Đăng nhận xét